Baldum – Hướng dẫn lên đồ , bảng ngọc bổ trợ , cách chơi mạnh nhất mùa 13 cho Nhân Mã Thần Lực

Nếu bạn phải chỉ ra tên của một nhà vô địch có khả năng chiến đấu rất tốt trong Arena Arena. Vậy thì chắc chắn vị tướng đó phải là Toro với các kỹ năng diện rộng với khả năng sử dụng và kiểm soát tuyệt vời.

Tuy nhiên vị trí này đang bị đe dọa nghiêm trọng khi Baldum. Nhân mã đã xuất hiện và thực hiện quá tốt vai trò này. Hãy cùng caothugame tìm hiểu cách lên đồ , xây dựng lối chơi và bảng ngọc của Baldum mùa 13 này!

Hướng dẫn cách tăng kỹ năng Baldum

Là người hùng thứ 70 tham gia Đấu trường chân lý. Baldum mang đến cho chúng ta một trò chơi cực kỳ hung hăng và bạo lực, giống như hình thức độc ác của vị tướng này.

Do là vị tướng mới, sẽ có nhiều Game thủ vẫn chưa hiểu về bộ kỹ năng của Baldum. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ có một cái nhìn ngắn gọn về bộ kỹ năng của Baldum.

NỘI TẠI : CƯỜNG TRÁNG.

 • Baldum mặc định tăng thêm 18% áo giáp
 • Mỗi đòn tấn công cơ bản của Baldum gây sát thương phép 20 + (3% giáp vật lý)
 • Baldum sở hữu một cơ thể lạnh như thép do hàng ngàn năm tôi luyện bởi trận chiến và thời gian. Nhờ đó, Baldum tăng thêm 18% áo giáp so với các anh hùng khác.
 • Vấn đề là, bộ giáp này tăng lên như thế nào? Là áo giáp cơ bản tăng theo cấp độ của Baldum? Hoặc chỉ cần tăng thêm áo giáp từ các nguồn khác?
 • Câu trả lời là, Baldum đi lên, bất kể áo giáp cơ bản hay mặc định!
 • Do đó, Baldum là vị tướng sở hữu số lượng áo giáp lớn nhất trong Liên bang. Bất kể cấp 1 không mặc, hoặc cấp 15 đủ.
 • Với 3 đến 4 vật phẩm phòng thủ, áo giáp của Baldum thậm chí có thể lên tới 1700 đến 2000. Mang lại sự tuyệt vọng cùng cực cho đối thủ.
 • Mặt khác, khả năng tăng sát thương thụ động cho đòn tấn công bằng tay của Baldum không quá độc đáo. Khi nó chỉ mang lại cho anh ta … 80 sát thương phép khi anh ta có đủ.

VẬT TỔ VỖ TẤT

 • Thời gian hồi chiêu: 13 / 12.6 / 12.2 / 11.8 / 11.4 / 11 giây
 • Năng lượng: 60/65/70/75/80/85
 • Baldum lao theo hướng chỉ định, gây ra 200/240/280/320/360/400 (tấn công vật lý +0.30). (+ 0,15 áo giáp vật lý) sát thương vật lý và ném lên kẻ thù trúng dọc đường.
  Khi nó tấn công kẻ địch, nó sẽ dừng lại và vũ khí sẽ bị ném ngược lại. Gây 8% sát thương vật lý tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương và làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1 giây.
  Đây là một kỹ năng có vẻ giống với Buffalo Horn của Toro, khi Baldum chỉ lao thẳng về phía trước. Và hạ gục kẻ thù và gây sát thương, nhưng thực tế nó khá phức tạp.
 • Đầu tiên, kỹ năng này là một kỹ năng lướt . Vì vậy, Baldum sẽ KHÔNG băng qua địa hình, các kiện tướng nên ghi nhớ.
 • Tiếp theo, Baldum trong khi lướt web sẽ TẤT CẢ kẻ thù, bao gồm cả quái vật rừng và tay sai. Nhưng không bao gồm ba loại quái vật khổng lồ (Bat, Dragon, Kinh Kong). Ba quái vật này miễn nhiễm với tất cả các loại điều khiển.
 • Cuối cùng, chỉ khi chạm vào một nhà vô địch, Baldum sẽ TẮT nhà vô địch phía sau và gây thêm sát thương. Điều đó làm cho Baldum trở thành một nhà vô địch rất mạnh trên đường.
 • Nhưng đó là một vấn đề nếu Grandmasters mang anh ta vào rừng.

ĐỊA CHẤN

 • Thời gian hồi chiêu 5 giây
 • năng lượng: 90
 • Dậm trên mặt đất tạo ra sóng xung kích gây sát thương 50/55/60/65/70/75 (+0.30 vật lý) (+ 0,05 giáp vật lý)
 • Tổng cộng có 6 lần vào kẻ thù ở gần và làm chậm 30% tốc độ di chuyển của mục tiêu.
 • Ngoài ra, hiệu ứng này cũng khiến sát thương vật lý từ những nạn nhân này đến Baldum giảm 15/18/21/24 / 27/30% trong 1 giây. Mỗi đòn đánh của tướng địch giảm thời gian hồi chiêu thêm 0,3 giây.
 • Kỹ năng này có thể nói là sát thương chính của Baldum. Cụ thể, khi được sử dụng, Baldum sẽ tạo ra những đợt sóng lan ra xung quanh mình. Gây sát thương vật lý trong ba giây, tổng cộng 6 vụ nổ.
 • Đối với mỗi đòn đánh của tướng địch, thời gian hồi chiêu của khả năng này giảm đi 0,3 giây.
 • Tại thời điểm này, Hội đồng đưa ra câu hỏi một lần nữa, liệu khả năng này sẽ giảm 0,3 giây mỗi nhà vô địch. Hay nó chỉ hoạt động trên một nhà vô địch duy nhất? Và mỗi vòng sát thương được giảm hay chỉ giảm một lần?
 • Sau nhiều thử nghiệm, Hội đồng quản trị nhận ra rằng mỗi sát thương của Baldum có thể làm giảm thời gian hồi chiêu của khả năng nếu đánh trúng tướng và hiệu ứng sẽ mạnh hơn nếu trúng nhiều tướng

Hãy để Hội đồng quy nạp chúng thành 2 dòng như sau:

 • Nếu một tướng vô địch trúng tất cả địa chấn: giảm thời gian hồi chiêu 1,8 giây
 • Nếu cả năm nhà vô địch bị tấn công bởi toàn bộ trận động đất: Giảm thời gian hồi chiêu 9 giây

Grand Master cần nhớ, khi bản thân ĐỊA CHẤN được sử dụng, thời gian hồi chiêu thực tế chỉ là 6 giây, bởi vì 3 giây của kỹ năng được sử dụng để gây sát thương!

Với một chút giảm thời gian hồi chiêu và đá nhiều đối thủ, việc Baldum “đứng yên” trong các trận đấu đồng đội là điều đương nhiên, và lượng sát thương địa chấn tích lũy là vô cùng đáng sợ!

 

ĐỊA GIAM

 • Thời gian hồi chiêu: 70/65/60 giây
 • Lượng mana: 100
 • Sau 0,5 giây, Baldum tạo ra một khu vực để bắt kẻ thù trong 3 giây, trong đó nạn nhân không thể thực hiện bất kỳ hành động nào và không thể được chọn.
  Vào cuối thời gian giam giữ, nạn nhân sẽ phải chịu 400/600/800 (+0,50 sát thương vật lý) (+ 0,3 giáp vật lý) và giảm 50% tốc độ di chuyển trong 2 giây
 • Có thể nói đây là chiến thuật phi logic và đáng sợ nhất trong Liên minh di động, nhưng về độ khó, nó cũng là chiến thuật hàng đầu.
 • Kỹ năng này có thể được sử dụng bởi Baldum cả chủ động và phòng thủ, để kết hợp với chiến thuật của đội để tạo ra tử cung không thành công.
 • Nó không chỉ có thể được sử dụng để tấn công, mà Baldum còn có thể sử dụng nó để bảo vệ đồng đội của mình khỏi các Đấu sĩ, những người tiếp tục chống lại tuyến sau, hoặc chia đội hình địch đang ôm các tháp phòng thủ.
 • Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình thực tế và mức độ sáng tạo của Grandmaster mà thôi.
 • Một cơ chế khác cần lưu ý của Nhà tù là nó có thời gian trễ.
 • Grandmasters cần có khả năng định thời cực kỳ chính xác để gắn với mục tiêu họ cần. Nếu bạn không sử dụng chính  xác , giá trị của Baldum sẽ giảm đi rất nhiều!
 • Vì vậy, Hội đồng khuyên các Grandmasters kết hợp vật tổ vỗ tất với Địa giam  để đảm bảo đối thủ không có cách nào để chạy trốn khỏi Baldum.

Bảng ngọc bổ trợ cho Baldum mùa 13 mạnh nhất

 

Là một nhà vô địch về khả năng chống chịu , Baldum được phép tăng thêm một chút sát thương để làm cho giai đoạn đầu của anh ta mạnh hơn. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi .

Bảng ngọc đỡ đòn Tanker

Thân kim loại màu đỏ Ruby cấp III:

Nhờ vào sức mạnh bên trong của mình, Baldum đã có thể vung chiếc chày quỷ của mình. Và bắn thẳng vào kẻ thù bằng những đòn tấn công đau đớn thậm chí chống cự.

Có thể nói rằng đây là một viên ngọc tuyệt vời cho mọi Block vô địch hoặc có xu hướng chịu đựng được

Tốc độ / tốc độ tấn công thạch anh tím cấp 3:

Bên cạnh ngọc đỏ, Grandmasters còn có thêm một lượng tốc độ tấn công từ đá quý màu tím. Tăng cơ hội vẫy các đòn tấn công cơ bản trong chiến đấu.

Một điểm rất quan trọng của tốc độ chạy là nó giúp Baldum chọn vị trí tốt hơn trong cuộc chiến để phục hồi 2 cơn địa chấn liên tục.

Cấp 3 đá quý màu xanh giảm thời gian hồi chiêu:

Là một Strike, rõ ràng là Baldum sẽ cần phải dựa vào các kỹ năng của mình để phát huy giá trị. Gem giảm thời gian hồi chiêu sẽ khiến Baldum duy trì hiệu ứng của mình trong các trận đấu đồng đội.

Bảng Ngọc sát thương vật lý Rừng

Đá quý đỏ cấp III công lý:

Khác với những tướng có khả năng gây sát thương, những tướng có lượng sát thương liên tục sẽ có lợi hơn khi sử dụng đòn tấn công vật lý.

Vì vậy, Hội đồng đề nghị với Grandmasters sử dụng viên ngọc này để đánh vào tay.

Đá quý cấp 3 màu tím tấn công / tốc độ tấn công:

Không có vấn đề gì khi Baldum mặc quần áo của mình … ngoại trừ phép thuật, anh ta cần phải chạy nhanh, chạy thật nhiều. Vì vậy, viên ngọc này gần như là cốt lõi của Baldum.

Tấn công vật lý / áo giáp cấp III:

Đâm xuyên giáp màu đỏ không đủ giá trị để Baldum thay đổi từ ngọc trai vật lý sang. Nhưng xuyên giáp là một viên ngọc cực kỳ quan trọng đối với những tướng vô địch gây sát thương vật lý.

Một phần lớn của điều này là bởi vì đá quý màu xanh có rất ít những thứ thực sự có giá trị.

Cách lên đồ Baldum Mùa 13 Mạnh nhất

Như tất cả các bạn đều biết rằng Baldum là tự nhiên và duy trì cuộc tấn công chính, đây là cách cơ bản nhất để chơi Baldum. Cung cấp cho anh ta rất nhiều sức đề kháng và cần phải ở trong đội hình kẻ thù với địa chấn.

Do là một tướng có sát thương liên tục quanh mình theo thời gian.

Vì vậy, để có thể gây sát thương, Baldum sẽ phải lặn sâu vào đội hình của đối thủ để đảm bảo khu vực địa chấn dưới chân của Baldum đánh trúng rất nhiều anh hùng. Và Baldum sẽ cần những thiết bị gì?

Dưới đây là 2 gợi ý về cách ăn mặc cho Cộng đồng game thủ Baldum, bạn có thể tham khảo.

Cách lên đồ Baldum đỡ đòn siêu trâu TOP

Khiên Huyền Thoại.

Thiết bị huyền thoại gần như là cốt lõi của Baldum. Nó cho anh ta rất nhiều áo giáp, có nghĩa là thiệt hại nhiều hơn.

Nó cũng giúp giảm thời gian hồi chiêu. Điều đó có nghĩa là khả năng địa chấn của anh ta trong các trận đấu đồng đội sẽ gần như không có thời gian hồi chiêu nếu trúng nhiều kẻ thù.

Hơn nữa, nếu Baldum muốn thực hiện các động tác của mình liên tục, anh ta cần năng lượng. Cuối cùng, thụ động chậm của Legendary Shield được coi là một trong những thụ động mạnh nhất của Liên minh Di động.

Giày  kiên cường

Baldum cần di chuyển liên tục, vì vậy anh ta sợ bị khống chế . Đôi giày kiên cường sẽ làm giảm thời gian Baldum “đứng im”.

Mặc dù Giày bảo vệ cũng sẽ gây thêm sát thương cho Baldum, nhưng con số đó khá nhỏ. Và Baldum không cần nhiều sát thương vật lý.

Áo giáp Gaia

Áo giáp của Barum thiếu khả năng phục hồi, vì vậy áo giáp của Gaia sẽ cân bằng điều này.

Hơn nữa, Giáp Gaia cũng có hiệu ứng bá quyền làm tăng tốc độ cho người mặc nó. Baldum sẽ giúp dễ dàng hơn để chọn một vị trí phù hợp trong cuộc chiến.

Huy chương Troy

Huy chương Troy cho phần cứng bổ sung của Baldum để gây sát thương phép.

Không chỉ vậy, Baldum với Huân chương Troy cũng sẽ tối đa hóa thời gian hồi chiêu. Làm cho thời gian hồi chiêu dài trở nên ít nặng nề hơn.

Áo choàng thần Ra

Áo choàng thần Ra là món trang bị quan trọng thứ hai của Baldum. Nó cho anh ta sát thương mỗi giây và sát thương vật lý. Để làm cho Baldum mạnh hơn khi tiếp cận kẻ thù.

Và khác với những anh hùng khác. Ngay cả áo giáp vật lý từ áo choàng thần Ra cũng được sử dụng rất nhiều bởi Baldum

Giáp Thống khổ 

Giáp Thống khổ  sẽ biến Baldum thành cơn ác mộng thực sự. Thiết bị này mang lại cho Baldum rất nhiều sức khỏe và áo giáp, giúp tăng sức chịu đựng đáng kể.

Hơn nữa, nó cũng có một bộ sát thương vật lý vốn có, biến Baldum thành một tinh thể của đối thủ.

 

Cách lên đồ Baldum đi Rừng mùa 13 mạnh nhất

Đây là một bộ dành cho những nhà vô địch đã quen với việc kiểm soát rừng của đối thủ. Để sử dụng bộ tài liệu này, các Master phải sử dụng phần bổ sung của Trừng phạt.

Cần lưu ý rằng loại thiết bị này chỉ dành cho những nhà vô địch quen thuộc với phong cách đi rừng của đối thủ. Sẽ thật lãng phí khi sử dụng trừng trị chỉ để mua Leviathan Axe!

Leviathan Axe

Leviathan là một vật phẩm Jungle cho các chỉ số khá. Và tăng mạnh nếu Grandmasters đánh bại quái vật rừng.

Ngoài ra, hào quang của Axi Leviathan tích lũy trực tiếp với Ma thuật của Ra, khiến cho cặp thiết bị có khả năng gây ra hàng tấn sát thương nếu không chú ý.

Giày  kiên cường

Baldum cần di chuyển liên tục, vì vậy anh ta sợ bị khống chế . Đôi giày kiên cường sẽ làm giảm thời gian Baldum “đứng im”.

Mặc dù Giày bảo vệ cũng sẽ gây thêm sát thương cho Baldum, nhưng con số đó khá nhỏ. Và Baldum không cần nhiều sát thương vật lý.

Áo choàng thần Ra

Áo choàng thần Ra là món trang bị quan trọng thứ hai của Baldum. Nó cho anh ta sát thương mỗi giây và sát thương vật lý. Để làm cho Baldum mạnh hơn khi tiếp cận kẻ thù.

Và khác với những anh hùng khác. Ngay cả áo giáp vật lý từ áo choàng thần Ra cũng được sử dụng rất nhiều bởi Baldum

Huy chương Troy

Huy chương Troy cho phần cứng bổ sung của Baldum để gây sát thương phép.

Không chỉ vậy, Baldum với Huân chương Troy cũng sẽ tối đa hóa thời gian hồi chiêu. Làm cho thời gian hồi chiêu dài trở nên ít nặng nề hơn.

Khiên Huyền Thoại.

Thiết bị huyền thoại gần như là cốt lõi của Baldum. Nó cho anh ta rất nhiều áo giáp, có nghĩa là thiệt hại nhiều hơn.

Nó cũng giúp giảm thời gian hồi chiêu. Điều đó có nghĩa là khả năng địa chấn của anh ta trong các trận đấu đồng đội sẽ gần như không có thời gian hồi chiêu nếu trúng nhiều kẻ thù.

Hơn nữa, nếu Baldum muốn thực hiện các động tác của mình liên tục, anh ta cần năng lượng. Cuối cùng, thụ động chậm của Legendary Shield được coi là một trong những thụ động mạnh nhất của Liên minh Di động.

Áo giáp Gaia

Áo giáp của Barum thiếu khả năng phục hồi, vì vậy áo giáp của Gaia sẽ cân bằng điều này.

Hơn nữa, Giáp Gaia cũng có hiệu ứng bá quyền làm tăng tốc độ cho người mặc nó. Baldum sẽ giúp dễ dàng hơn để chọn một vị trí phù hợp trong cuộc chiến.

baldum ,Tướng Baldum Liên Quân, Cách lên đồ Baldum mạnh nhất, Baldum giá bao nhiều, Baldum mùa 11 ,Baldum đi rừng, Bảng ngọc Baldum ,Anh Baldum Liên Quân, Lên đồ Baldum mùa 11
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com