Apex Legends hack cheat – Động thái mạnh mẽ từ Electronic Arts 

Như các bạn đã biết, vấn nạn hack / gian lận trên tất cả các game bắn súng Online đã không còn quá xa lạ nữa. Hôm nay, Cao Thủ Game sẽ nói về vấn đề này, nhưng trên một tựa game bắn súng đang được yêu thích hiện nay, đó là Apex Legends. Với Game này, vấn nạn hack / gian lận là một vấn nạn vô cùng nghiêm trọng, gây hại rất lớn cho mỗi người chơi Apex Legends.

PUBG – Game chết chóc

Bạn cũng có thể thấy bài học lớn của PUBG cách đây 2 năm, từ tựa game online bắn súng sinh tồn cũng rất nổi tiếng nhưng chỉ vì số lượng hack / cheat quá lớn. Và nhà sản xuất game không làm được gì, không có gì là triệt để cả. Điều này đã làm mất đi quá nhiều người chơi game bắn súng Online PUBG Mobile

Apex Legends Hack

Các phần mềm hack này rất tinh vi và thay đổi hàng ngày, hàng giờ, thay đổi liên tục. Nếu bạn đã thấy một số phiên bản bị tấn công, bạn sẽ thấy giao diện đơn giản và dễ sử dụng cũng như phiên bản bị tấn công nâng cao như thế nào.

Nhiều người chơi ở Trung Quốc hay Việt Nam, bỏ ra khoảng 60 đến 150 đô la để mua bản hack về sử dụng (tính ra từ 1 triệu 2 đến 3 triệu đồng / 1 bản hack). So với game Apex Legends là game online miễn phí thì những người mua bản hack chủ yếu có mục đích phá game hoặc muốn thể hiện cái tôi của mình. Còn với đại đa số người chơi bình thường, họ sẽ không bao giờ bỏ tiền ra để mua một game đã được phát hành miễn phí.

Nghệ thuật điện tử ‘di chuyển

Nhà phát hành Game Electronic Arts cho biết họ đã cấm 60.000 tài khoản bị hack. Sau đó, họ đã cấm 350.000 tài khoản sử dụng các hack / cheat khác nhau. Như nhà phát hành cũng đã thông báo trên mạng xã hội, đội chống hack của game rất nghiêm khắc với tình trạng hack này.

Và bạn có thể thấy ngay rằng, việc cấm 350.000 tài khoản hack được như bây giờ, so với số lượng người chơi tương ứng với 5.000.000 tài khoản thì vẫn còn quá ít ỏi. Thực tế, các game thủ chơi game bắn súng trong cộng đồng cũng cho biết khi chơi vẫn cảm thấy hack quá nhiều hoặc hầu như các biện pháp này đều không mang lại hiệu quả gì cả.

Đây cũng là một tin rất vui được thông báo đến tất cả các bạn, những người chơi game bắn súng Online Apex Legends đó là nhà sản xuất đã có thông báo đầu tiên về việc chống hack. Kể từ bây giờ, tất cả các tài khoản sử dụng hack / cheat bị phát hiện sẽ bị cấm bằng ID máy tính. Tức là, nếu bạn bị phát hiện đang sử dụng bản hack, thì máy tính bạn đang chơi hoặc bạn vừa sử dụng bản hack này sẽ không bao giờ chơi được Apex Legends này nữa.

Tất cả các tài khoản đã sử dụng hack khi bị bắt sẽ như thế này và tất cả các tài khoản được tạo trên máy tính đó trước khi bạn bị phát hiện bị hack sẽ bị đánh dấu. Đồng nghĩa với việc nhà sản xuất sẽ chú ý hơn đến tài khoản này liệu nó có bị hack nữa hay không và sẽ bị ban trong 30 phút.

Nếu bạn đã chơi game bắn súng đối kháng Call of Duty Mobile thì cũng biết rằng đây là một giải pháp chống hack của Game này và chúng tôi thấy nó rất hiệu quả. Tùy chọn cấm bằng ID của máy tốt hơn nhiều so với cách cấm trước đây chỉ bằng IP mạng. Bởi vì thật dễ dàng để né tránh và phá vỡ trong các Game battle royale khác, không chỉ Apex Legends

Với biện pháp này, hacker không thể chơi game được nữa. Đồng thời, cảnh báo những hacker đang có ý định đột nhập. Đây chỉ là bước đầu tiên, bước tạo tiền đề cho các nhà sản xuất tiếp tục phát triển hệ thống chống hack của mình.

Bạn cũng biết rằng thủ đoạn hack cheat rất tinh vi. Và nó thay đổi từng ngày, từng giờ ở tất cả các công ty phần mềm hack ở Trung Quốc. Khi bạn đi mua phần mềm hack từ 60usd – 150usd, các công ty này vẫn đảm bảo rằng phần mềm này sẽ không bị phát hiện, cũng như không thể bị cấm. Mặc dù, chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là quảng cáo, nhưng thực tế vẫn có một vài tài khoản lọt vào danh sách. Do đó, các nhà phát hành game vẫn phải tiếp tục phát triển hệ thống chống hack này. Nhưng đừng lo lắng, sẽ chỉ có một số tài khoản vượt qua, hầu hết sẽ không qua được và không thể hack được. Vì vậy người chơi sẽ không gặp phải quá nhiều hack.

Với những bước khởi đầu mạnh mẽ như thế này, nhà sản xuất hoàn toàn muốn cảnh báo tất cả những ai muốn chơi thử một tựa game lớn và xem nó như thế nào, chứ không thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 được. Họ sẽ luôn cảnh báo để không xảy ra hiện tượng như Game CS-GO.

Sự kết luận

Đây là một tin buồn đối với các công ty hacker, nhưng nó thực sự rất vui và gây sốc cho cộng đồng Apex Legends ở nhiều nơi, và chủ yếu là ở Việt Nam. Trước đây, thấy các bạn phàn nàn về việc hack rất nhiều, Cao Thủ Game hi vọng đây sẽ là niềm vui và sự động viên cho các bạn, có thể quay lại và có động lực chơi nhiều hơn nữa tựa game bắn súng sinh tồn này.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com