Annette – Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ mùa 13 mạnh nhất cho nàng phù thủy nhỏ.

Annette là một người học nghề sinh vật biển sống hạnh phúc ở thị trấn Hai Hòn, một làng chài quanh năm giông bão và sóng thần. Mặc dù thông minh và tài năng, như một quy luật, các pháp sư tập sự không được phép sử dụng phép thuật bên ngoài khuôn viên trường học, nhiệm vụ của Annette chỉ đơn giản là dự báo thời tiết cho thị trấn.

Theo hiểu biết của cô, mọi thay đổi của các chòm sao nhỏ nhất sẽ nhanh chóng được phát hiện và cô ngay lập tức thông báo để giúp cư dân làng chài sẵn sàng cho mọi thảm họa sắp xảy ra.
Phù thủy nhỏ là một trong những vị tướng mới xuất hiện vào năm 2018. Với bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu có khả năng hồi máu và quấy rối kẻ thù khá mạnh, Annette được cho là hỗ trợ mạnh nhất trong Liên quân mobile. hiện tại.

Annette là một vị tướng có thiên hướng hỗ trợ đồng đội nhưng cũng có khả năng gây ra sát thường đáng kể cho đối thủ của mình. Annette giống như chị cả của Alice vì cô ấy chuyên làm chậm lại để khiến đối thủ khó chịu. Bên cạnh đó, skill 3 cũng bảo vệ đồng đội của bạn rất tốt.

Hãy cùng caothugame tìm hiểu cách lên đồ , hướng dẫn chơi game , bảng ngọc bổ trợ của nàng phù thủy nhỏ này ở vị trí hỗ trợ nhé.

Bộ kĩ năng và cách tăng skill của Annette mùa 13.

Nội tại Gió nhẹ

 

Annette nhận một điểm cộng dồn Gió nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 15 điểm

Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi 275 + ( 0.2 công phép) (+25 mỗi cấp tướng) máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh. Hiệu ứng này có 5 giây hồi chiêu.

Gió xoáy

 

Hồi chiêu: 9/8.5/8/7.5/7/6.5 giây

Năng lượng: 50/55/60/65/70/75

Annette tạo ra một cơn gió lốc gây 75/84/93/102/111/120 ( + 0.12 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi đợt tăng 33% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch tại vùng tâm cơn gió sẽ phải chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây

Gió nồm

 

Hồi chiêu 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8

Năng lượng: 70/75/80/85/90/95

Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây 250 (+ 0.3 công phép) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu. Quả cầu gió bay xuyên qua nạn nhân đầu tiên, nếu trúng phải nạn nhân thứ hai sẽ gom cả hai lại, gây thêm 300 + ( 0.5 công phép) sát thương phép, và làm choáng trúng 1 giây.

Nội tại: Nếu Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn 300 ~ 600 + (0.5 công phép) và tăng 150 ~ 360 giáp cùng giáp phép trong 2 giây; 45 giây hồi chiêu.

 

Mắt bão

 

Hồi chiêu 60/50/40

Năng lượng 100/125/150

Annette bay đến địa điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây 400/600/800 + ( 0.5 công phép) sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3.5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng 40/60/80% tốc chạy và 30/40/50% tốc đánh. Khi tung chiêu này Annette sẽ được hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu.

Thứ tự nâng chiêu của Annette

Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho ANNETTE mùa 13 mạnh nhất

Bảng Ngọc Bổ Trợ Annette mùa 13 đi SUPPORT và AP MID

 

Đây là một bảng ngọc bổ trợ được sử dụng cho cả hỗ trợ Annette và AP mid Annette. Viên ngọc này sẽ cung cấp tất cả những thứ hữu ích cho Annette khi bắt đầu trò chơi. Nó không chỉ cung cấp sát thương phép, mà còn có khả năng xuyên qua áo giáp ma thuật, tăng lượng máu đáng kể, tốc độ chạy tốt và giảm thời gian hồi chiêu tuyệt vời trong giai đoạn đầu game.

Ngọc đỏ III Spell + 4.2 / Magic Armor +2.4: Những trang sức này sẽ giúp kỹ năng Whirlwind gây ra một lượng lớn sát thương phép thuật vào đầu trận đấu.

Ngọc tím III Max HP + 45 / Tái sinh / 5s + 5.2 / Tốc độ + 0.4%: Đây đều là những viên ngọc linh hoạt, không chỉ tăng lượng máu lớn mà còn tăng khả năng hồi máu và di chuyển. Kết quả là Annette có thể ở lại lâu hơn.

Ngọc xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Nó sẽ tăng thời gian hồi chiêu của Annette, do đó nó có thể liên tục chọc máu để tạo lợi thế ban đầu.

Bảng ngọc bổ trợ Annette mùa 13 đi TANK

Bảng ngọc bổ trợ hàng đầu là cho vị trí tanker Annette. Nó cung cấp một lượng lớn máu và áo giáp cũng như một lượng sát thương phép lớn cho Annette ngay từ đầu trận đấu.

Ngọc đỏ III Spell +5.3: Những viên ngọc này sẽ giúp kỹ năng Whirlwind gây ra một lượng sát thương phép lớn vào đầu trận đấu.

Ngọc tím III Max HP +75: Không cần tốc độ hồi máu hoặc chạy khi hỗ trợ cho các pháp sư và vị trí hỗ trợ. Thạch anh tím sẽ tập trung hoàn toàn vào máu. Kết quả là Annette có nhiều sức khỏe hơn các nhà vô địch khác khi bắt đầu trò chơi.

Ngọc xanh III Armor / Magic Armor: Nó sẽ tăng lượng sát thương cả áo giáp thông thường và ma thuật. Từ đó, Annette không cần phải sợ những động tác cấu rỉa từ đội địch.

Cách lên đồ cho ANNETTE Mùa 13 tốt nhất .

Cách lên đồ Annette mùa 13 đi vị trí hỗ trợ

HUÂN CHƯƠNG HẢI THẦN

 

+200 Giáp

+600 Máu

[Đồng chí] Mỗi 30 giây tích lũy một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến tối đa 2. Trong vòng 8 mét xung quanh có lính bị tiêu diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh lân cận nhận 15 vàng và 40 điểm kinh nghiệm – Nội tại duy nhất

[Quang minh] Giúp bản thân và đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang tăng 20 Hồi máu (+1 mỗi cấp tướng) – Nội tại Duy nhất

[Hải thần] Tăng 5% sát thương gây ra và 10% miễn thương của đồng đội xung quanh – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

 

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

KHIÊN HUYỀN THOẠI

 

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

[Lính gác] – Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG BĂNG

 

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

DÂY CHUYỀN LỤC BẢO

 

+160 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

+30 Hồi năng lượng/5s

[+75 Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

GIÁP GAIA

 

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

[Hồi phục] – Nội tại duy nhất

Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất

Cách lên đồ Annette mùa 13 vị trí Tanker.

KHIÊN HUYỀN THOẠI

 

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

[Lính gác] – Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG

 

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG BĂNG

 

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

 

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

GIÁP GAIA

 

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

[Hồi phục] – Nội tại duy nhất

Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất

CẦU PHA LÊ

 

+ 200 công phép

Phong Ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây. (Thời gian hồi 90 giây) – Kích hoạt duy nhất

Cách lên đồ Annette mùa 13 đi vị trí AP MID

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

 

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY HERMES

 

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

TRƯỢNG BĂNG

 

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

VƯƠNG MIỆN HECATE

 

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

DÂY CHUYỀN LỤC BẢO

 

+160 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

+30 Hồi năng lượng/5s

[+75 Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất

SÁCH THÁNH

 

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi ANNETTE mùa 13

ANNETTE là một vị tướng đang rất hot , vì vậy việc cạnh tranh với nhà vô địch này là phổ biến. Khi chơi ANNETTE, nhu cầu giữ một cái đầu lạnh phải và Annette thì  không có nhiều máu, vì vậy bạn cần chú ý giữ khoảng cách với tất cả kẻ thù trong Liên minh

Sử dụng lá chắn không gian để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội

Bùng nổ thời gian là một kỹ năng khá khó sử dụng, vì vậy bạn cần luyện tập 2-3 trận đấu với máy trước khi tham gia trận chiến với đồng đội, Có thể không mạnh bằng bất cứ ai nhưng ANNETTE như vậy là quá hoàn hảo.

Cách chơi Annette mùa 13 đi vị trí hỗ trợ và TANK

Phép bổ trợ vị trí hỗ trợ và TANK của Annette

Cấp cứu

 

Cấp cứu sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Annette và tất cả đồng đội. Khi đi đường với xạ thủ. Cấp cứu sẽ là một liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót trong những pha bị gank.

 

Cách chơi Annette early game

Chọn phép thuật chữa bệnh và đi đến các khu vực sông để kiểm soát tầm nhìn của rừng. Hầu hết mùa 8 chọn cướp rừng, cảnh báo chuyển động của đối phương nếu có động thái.

Thổi gió là một kỹ năng giúp bạn giữ khoảng cách với đối thủ khi có những pha gank bất ngờ. Thậm chí đây là kỹ năng nguy hiểm nhất đối với Annette bởi vì càng đông thì điều này càng nguy hiểm. Annette sử dụng một kỹ năng khá tiêu tốn mana, vì vậy đừng spam vào những lúc không cần thiết.

Annette có mức độ định hướng khá cao, vì vậy hãy bình tĩnh và sử dụng các bước di chuyển của bạn. Đôi khi kỹ năng có thể được sử dụng để kiểm tra cỏ để kiếm tiền cho đồng đội. Luôn luôn di chuyển hỗ trợ đến giữa và làn đường nơi rừng sẽ gank. 1 bước trước đối thủ sẽ có lợi 10 bước.

Khi đội có Annette, bạn nên sử dụng các nhà vô địch tay dài hoặc có xạ thủ trong đội vì Annette rất giỏi. Khi Mắt bão của cô ấy được bật, đồng đội của cô ấy sẽ rất an toàn.

Trên bản đồ mới phải được kiểm soát cẩn thận rồng vì nó có lợi thế không kém so với vua kong. Nếu đội của bạn bắt được một con rồng vào đầu trò chơi, nó sẽ có sức mạnh vượt trội so với đối thủ.

Cách chơi Annette mid và late game

Khi được trang bị đầy đủ theo chỉ dẫn, Annette sẽ có một phòng thủ tốt. Ngoài gió, hai mục tiêu sẽ có áo giáp được tạo ra cho Annette. Kể từ đó, cô gái này có thể tank để chặn sát thương của đồng đội rất tốt.

Cuối game ưu tiên bảo vệ đồng đội, thay vì lao vào đội hình địch. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng cũng tương đối nhanh, vì vậy hãy xem kẻ địch đưa xạ thủ của mình, sử dụng combo dưới đây để cứu đồng đội của bạn.

Combo Annette GIÓ NỒM + GIÓ XOÁY + MẮT BÃO + GIÓ NỒM + GIÓ XOÁY

Cách chơi Annette mùa 13 đi vị trí AP MID

Phép bổ trợ vị trí pháp sư của Annette

Tốc biến

 

Khi đi đường giữa vị trí pháp sư, Annette sẽ rất thường xuyên bị hỏi thăm bởi rừng thậm chí là đường TOP của team địch. Do đó, Tốc biến sẽ giúp cô nàng này tránh những pha gank nguy hiểm.

 

Cách chơi Annette early game

Ban đầu, tăng kỹ năng gió lốc của bạn đầu tiên. Sử dụng kỹ thuật này nhiều lần để giết lính nhanh chóng. Từ đó, liên tục rẽ đường để hỗ trợ các con đường khác để tạo lợi thế.

Thổi gió là một kỹ năng giúp bạn giữ khoảng cách với đối thủ khi có những pha gank bất ngờ. Bên cạnh đó, Annette sử dụng khá nhiều kỹ năng mana nên không nên spam khi không cần thiết. Do đó, hãy tiết kiệm gió của bạn để tránh các tình huống gank.

Khi bạn đạt được Lever 4, ngay lập tức đẩy đường và hạ xạ thủ để hỗ trợ đẩy sau đó gọi rừng để ăn rồng để tận dụng lợi thế của toàn bộ trò chơi.

Cách chơi Annette mid và late game

Cách chơi Annette giữa và cuối vị trí thuật sĩ trò chơi tương tự như hỗ trợ.

Cuối game ưu tiên bảo vệ đồng đội, thay vì lao vào đội hình địch. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng cũng tương đối nhanh, vì vậy hãy xem kẻ địch đặt xạ thủ của họ, sử dụng combo dưới đây để cứu đồng đội của bạn.

Ngoài ra, liên tục gây sát thương máu địch khiến đội địch liên tục mất máu với kỹ năng gió. Từ đó, xạ thủ của chúng ta, hoặc những kẻ ám sát rừng có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù với lượng máu thấp.

Càng về cuối trận, xạ thủ rất quan trọng. Do đó, hãy tận dụng kỹ năng mắt để che chắn xạ thủ và đánh bật các sát thủ của đội địch ra khỏi xạ thủ của đội bạn. Đây là điều cần thiết cho chiến thắng cuối cùng.

Combo Annette GIÓ NỒM + GIÓ XOÁY + MẮT BÃO + GIÓ NỒM + GIÓ XOÁY

Annette lên đồ, Annette Liên Quân, Sự phù của Annette, Cách chơi Annette, Liên Quân Annette Thần Tượng Âm Nhạc ,ANNETTE Nữ quản Giả ,Tướng Liên Quân Annette ,Liên Quân Mobile

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com