Liên Minh Huyền Thoại là một trong những Game điện tử hấp dẫn nhất hiện nay. Sau một thời gian dài tồn tại, Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có những kỷ lục thú vị khó ai có thể phá vỡ được. Hôm nay, chúng ta hãy AZGame.info tìm hiểu về kỷ lục thú vị trong các giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp Xin vui lòng.

5 kỷ lục kỳ lạ trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp khó ai có thể phá vỡ

Liên Minh Huyền Thoại

1. Trận đấu dài nhất trong lịch sử chuyên nghiệp

ky-luc-1

Trận đấu điên rồ này tiếp tục 94 phút 38 giây, là cuộc đối đầu của Jin Air vs SKT T1 vào năm 2018. Nó trở thành trận đấu dài nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp khi phá kỷ lục trước đó vào năm 2013 kéo dài. 91 phút 21 giây. Trận đấu kết thúc với màn lội ngược dòng cực kỳ thuyết phục của Jin Air.

2. Chỉ số lính tối đa

Đó cũng là trong trận đấu kéo dài hơn 98 phút giữa Jin Air vs SKT T1 lập kỷ lục về chỉ số lính cao nhất trong một trận đấu chuyên nghiệp. Trong trận đấu này, Teddy đã được 1465 chỉ số lính1000 binh lính từ Bang.

3. Trận đấu ngắn nhất

ky-luc-3

Nếu có dài nhất thì phải có ngắn nhất. Trận đấu thuộc về KL Hunter vs Armageddon với ít thời gian 11 phút 48 giây trong khuôn khổ mùa 7 tại Singapore. Trận chiến kinh thiên động địa kết thúc nhanh chóng không phải vì trục trặc, kỹ xảo hay troll. Và lý do chính là KL quá mạnh so với đối thủ. Trận đấu kết thúc với 19 kill với tỉ số 17: 2 dành cho KLH.

4. Số lần tiêu diệt được nhiều nhất trên mỗi người chơi

Kỷ lục này thuộc về GPL Mùa Xuân 2015. Anh đã phá kỷ lục của Không gian (23 mạng sống) với 24 mạng sống hạ gục trong cuộc đối đầu giữa Insidious Gaming Legends vs Team KTHXBAI. Trung bình, người chơi này sẽ có một điểm hạ gục sau mỗi 2 phút. Và Valyrie cũng vô tình khiến KoaLa trở thành người chơi có số mạng hạ gục nhiều nhất trong trận đấu với 17 lần trên bảng để đếm số trong trận đấu đó.

5. Cầu thủ có nhiều trận đấu nhất CKTG.

thợ làm bánh

Tham gia Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2013, người giành được danh hiệu này không ai khác chính là “Quỷ Vương” – Faker. Đến nay, anh ấy đã 83 số lần ở CKTG (trùm thứ hai là Sneaky với 78 ván). Và anh cũng là người có nhiều trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhất cho đến nay (779 trận đấu).

Dưới đây là một số khoảnh khắc thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại AZGame.info ra khỏi danh sách. Bạn còn biết những kỷ lục thú vị nào nữa trong Liên Minh Huyền Thoại không? Hãy chia sẻ với chúng tôi.