5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!

Có vẻ như càng đến gần Tết Nguyên đán, các sản phẩm game online mới do các nhà phát hành game trong nước phát hành ngày càng ít đi!

Giang Hồ Kỳ Hiệp

https://www.youtube.com/watch?v=QXTmtK-HreI

5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!  0

Giang Hồ Kỳ Hiệp gợi nhớ đến Game TS Online nổi tiếng lúc bấy giờ. Vẫn là những yếu tố nhập vai của các tựa game online khác như: 6 môn phái lớn, điểm kỹ năng, điểm tiềm năng, nâng cấp trang bị… nhưng mang đậm tính chiến thuật hơn nhờ lối đánh theo lượt. Ngoài ra, game Giang Hồ Kỳ Hiệp còn cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động trong game xuyên suốt như: Đại Chiến Võ Lâm, Đấu Trường Xếp Hạng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công Thành Chiến… Trong đó phải kể đến Công Thành Chiến và Hoa Sơn Luận Kiếm là 2 tính năng hứa hẹn sẽ trở thành nơi tranh giành khốc liệt giữa các phe phái, thế lực trong game.

phục kích di động

5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!  Đầu tiên

phục kích di động VTC Game có nhiều chế độ chơi để người hâm mộ Đột Kích hay Truy Kích khám phá. Game cũng có nhiều chế độ bản đồ thi đấu tổ đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1 và hai chế độ đấu đội mới với drone, đánh boss độc đáo.

Di Động Đông Tà Tây Độc

https://www.youtube.com/watch?v=CIT5HwnniwA

5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!  2

Di Động Đông Tà Tây Độc Có 4 lớp nhân vật được phân chia theo truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 class đối nghịch nhau trong game: Attack, Defense, Healing và Control. Gameplay của game sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc từ dòng game thẻ tướng đánh theo lượt với 9 vị trí và tối đa 5 tướng cùng xuất trận.

Hợp đồng 5 Hiệp sĩ di động

5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!  3

Hợp đồng của 5 hiệp sĩ thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt với đồ họa theo phong cách Tây Âu và lối chơi đậm chất Nhật Bản. Do đó, tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế theo mô hình 3D tinh tế kết hợp với bản đồ có độ chính xác cao, tạo nên một thế giới giả tưởng vô cùng chân thực. Đi kèm với đó là những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và giao diện được thiết kế đẹp mắt, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.

Cuộc sống của xã hội đen

5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!  4

Cuộc sống của xã hội đen Tuy có lối chơi khá mới mẻ trên thị trường game mobile online Việt Nam nhưng nhìn chung cách vận hành vẫn rất dễ chơi. Bạn có thể thay đổi hướng tấn công và né đòn tấn công của kẻ thù chỉ bằng một cú chạm. Và trong thế giới của Rogue Life, bạn có thể điều khiển 3 nhân vật, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chiến đấu riêng.